ส่วนผสม
-กล้วยหอม
1 ลูก
-ผงโกโก้
2 ช้อนโต๊ะ
-เนยถั่ว
1/4 ถ้วย
-น้ำตาลทราย
2 ช้อนโต๊ะ
-ไข่ไก่
1 ฟอง
วิธีทำ
ใช้ส้อมบดกล้วยหอมให้ละเอียด
ใส่ผงโกโก้ เนยถั่ว น้ำตาลทราย และไข่ไก่ลงไปผสมให้เข้ากันเป็นเนื้อเดียว
ตักส่วนผสมใส่ถ้วยทนความร้อน (ที่สามารถนำเข้าไมโครเวฟได้)
นำเข้าไมโครเวฟ ใช้ไฟแรง ประมาณ 60 วินาที
นำออกจากไมโครเวฟ แต่งด้วยกล้วยหอมหั่นแว่น ราดช็อกโกแลตให้สวยงาม พร้อมเสิร์ฟ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น